Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyển sinh y học cổ truyền

Y Học Cổ Truyền Thành Phố Hồ Chí Minh - Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền (YHCT) tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) bằng chính quy, học 12 - 24 tháng, được liên thông lên ĐH Y Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện
Y Học Cổ Truyền (YHCT) Sài Gòn TPHCM Thông Báo Tuyển Sinh:

    TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 Y SĨ Y HỌC CỔ TRUYỀN
    SINH VIÊN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN ĐƯỢC ĐI THỰC HÀNH LÂM SÀNG NHIỀU HƠN
    ĐÀO TẠO Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Ở ĐÂU TỐT?
    HỌC TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN RA TRƯỜNG LÀM Ở ĐÂU?
    NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN
    CÓ ĐƯỢC HÀNH NGHỀ ĐÔNG Y KHI CÓ BẰNG TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN KHÔNG?
    NHỮNG CÔNG VIỆC CÓ THỂ LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền không chỉ chuyên sâu Y lý mà phải Giỏi cả Y thuật, giúp người học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh tốt nghiệp ra trường có kiến thức cơ bản về Y học hiện đại bên Tây Y nhưng chuyên sâu về Y lý Y thuật của Y học cổ truyền Việt Nam - Đông Y.

Hoc anh van

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết: hiện nay Y học cổ truyền đang được người dân Sài Gòn TPHCM lựa chọn để chăm sóc sức khoẻ, chữa trị nhiều căn bệnh mãn tính liên quan đến cơ xương khớp, thậm chí nhiều căn bệnh mà Tây Y chữa trị không hiệu quả nhưng bệnh tình lại thuyên giảm rõ rệt khi chữa trị theo liệu pháp Y học cổ truyền Đông Y bằng những bài thuốc cổ phương kết hợp với Châm Cứu như Điện châm, Thủy châm, Cấy chỉ (nhu châm), Thể châm, Nhĩ châm, Diện châm, Túc châm, Thủ châm, Tỵ châm, Châm tê Trường châm, Mãng châm,  ...rồi dùng lá ngải khô cây (Ngải cứu - Artemisia vulgaris L.) để chế thành ngải nhung, đốt lửa trực tiếp hoặc gián tiếp hơ hoặc đặt lên huyệt vị nhất định nhằm kích thích đả thông kinh lạc của cơ thể người bệnh.

Châm cứu và Xoa bóp bấm huyệt là hai phương pháp trị bệnh khác nhau nhưng có điểm tương đồng là sử dụng huyệt vị giống nhau nên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đặc biệt chú trọng đào tạo Y sĩ YHCT phải biết kết hợp để trị bệnh hiệu quả hơn trong việc chữa bệnh và phục hồi chức năng của cơ thể.

Người học Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc giỏi dùng liệu pháp Châm Cứu và Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh dựa theo nguyên lý cân bằng Âm Dương, Ngũ Hành của Phương Đông thì còn biết kết hợp với những bài thuốc Bắc, thuốc Nam hiệu quả trị bệnh cao hơn theo cơ sở lý luận Đông Y còn theo các học thuyết Thiên Nhân hợp nhất theo nguyên lý cân bằng Âm Dương Ngũ Hành, khám bệnh theo phương pháp cổ truyền bằng: Vọng chẩn, Văn chẩn, Vấn chẩn...và biết bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền gọi là Đông Dược.
Thông Báo Tuyển Sinh lớp Y sĩ Y học Cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục mở các lớp Y học cổ truyền dành cho các đối tượng trình độ khác nhau, thời gian học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 chủ nhật) dành cho người vừa làm vừa tranh thủ đi học như sau:

    Thời gian đào tạo 2 năm dành cho người có bằng cấp trình độ THPT cấp 3.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

    Thời gian đào tạo 1 năm dành cho người có bằng cấp trình độ bằng cấp từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nhóm ngành học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y học cổ truyền.

Tốt nghiệp khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo đúng quy định của Bộ Y tế và Luật Giáo dục Nghề nghiệp để có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y, có thể học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền và có thể để nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề để mở Phòng chẩn trị Y học cổ truyền khám chữa bệnh phục hồi sức khỏe, bằng phương pháp y học cổ truyền.

Nếu bạn có nhu cầu học lớp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại link dưới đây:

Chỉ trong thời gian đào tạo 1 năm, học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thể nhận được tấm bằng Trung cấp Y học cổ truyền với lượng kiến thức đầy đủ để hành nghề.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM chỉ trong 1 năm

Y học cổ truyền là ngành học xuất hiện từ xa xưa với tuổi đời lớn mạnh đến hàng nghìn năm và không ngừng phát huy giá trị đến tận ngày nay. Tại thời điểm khi y học hiện đại không ngừng phổ biến thì y học cổ truyền vẫn giữ nguyên ý nghĩa cao cả với sứ mệnh chữa bệnh cứu người đã và đang thu hút nhiều thế hệ trẻ tham gia theo học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM.

Đặc biệt trong mùa tuyển sinh 2019, thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM sẽ nhanh chóng nhận được tấm bằng Trung cấp Y Dược chuyên ngành Y học cổ truyền chỉ trong thời gian đào tạo là 1 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, không cần tốn quá nhiều thời gian như bậc Đại học, học viên Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM vẫn có thể hành nghề sau thời gian đào tạo và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp.

Bên cạnh khung thời gian đào tạo 1 năm dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian học Trung cấp YHCT TPHCM cũng được áp dụng phù hợp với những ai có mong muốn học tập chuyên ngành này ở hệ cấp gồm:

Tuyển sinh y học cổ truyền    Thời gian học 2 năm: Áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9); đã hoàn thành chương trình học THPT/BTVH nhưng trượt tốt nghiệp; đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)
    Thời gian học 10 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe
    
Theo đó, căn cứ theo đối tượng đầu vào sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp YHCT TPHCM tương ứng nhằm giảm thời gian học những môn đã học, tập trung hơn vào các môn học chuyên ngành, từ đó tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Như vậy, nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì có thể đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM để có thể nhận được bằng chỉ sau 1 năm học.
Trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Là một trong những trường đi đầu đào tạo – tuyển sinh các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe hệ Trung cấp – Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến lý tưởng về chất lượng chuyên môn trong việc cho ra đời những cán bộ Y Dược trình độ cao. Bên cạnh các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh,… Nhà trường còn đào tạo hệ Trung cấp Y học cổ truyền. Đặc biệt đây còn là ngành học chủ lực trong hệ thống đào tạo của Nhà trường với học phí Trung cấp YHCT TPHCM không thể nào thấp hơn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại kết hợp mô hình đào tạo tân tiến lý thuyết đi đôi thực hành (Trường học – Bệnh viện) dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn,… cùng kỹ năng sư phạm sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, giúp các bài học tưởng chừng như khô khan trở nên thú vị và hấp dẫn.

Theo đó nếu muốn trở thành học viên ngành Y học cổ truyền hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể gửi hồ sơ Y học cổ truyền TPHCM theo đúng quy định năm 2019.

Hồ sơ tuyển sinh Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 theo mẫu sau:

    Phiếu Đăng ký xét tuyển theo mẫu mới nhất của Nhà Trường
    02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp cao nhất mà thí sinh đang sở hữu (THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH…)
    02 Bản sao học bạ/bảng điểm (tương đương, có công chứng).
    02 Bản sao Giấy khai sinh + CMND photo có công chứng
    02 Ảnh 4×6 + 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
    
Mục tiêu chung

Đào tạo Bác sỹ Y học cổ truyền là đào tạo những người có y đức, có kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp về Y học cổ truyền (YHCT) và Y học hiện đại (YHHĐ), có khả năng thừa kế và phát triển vốn YHCT, kết hợp hài hoà YHCT với YHHĐ trong phòng bệnh và chữa bệnh, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tôi đã gặp rất nhiều khách hàng chưa từng làm xuất khẩu hay nhập khẩu hàng, Dịch vụ hải quan là các công việc mà công ty dịch vụ thực hiện để thông quan hàng hóa cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng. Để đổi lại,
Căn hộ city gate 3 quận 8 Trong đó City Gate 3 được xây dựng trên tổng diện tích gần 9 ha, Dự án có vị trí đắc địa, nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển. Đồng thời, không gian sống trong lành, tiện ích đa dạng.
văn phòng cho thuê bình dương Văn phòng ảo có hợp pháp hay không?, Văn phòng cho thuê phần lớn phân bổ nhiều nhất tại khu vực trung tâm quận 1 và các quận khác thì không nhiều.

- Phone: +84-908-744-256