Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Vận chuyển Việt Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch tới mọi đối tương khách hàng là doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu giao dịch thương mại với đối tác Trung Quốc dưới dạng hàng hoá xách tay. Đây là hình thức giao dịch thương mại quốc tế và vận chuyển hợp pháp được thực hiện giữa nhân dân hai nước có hộ khẩu thường trú tại các khu vực tiếp giáp 2 bên biên giới.

 Những giao dịch này có giá trị nhỏ theo đúng quy định của pháp luật, ví dụ quy đinh của nhà nước ta về xuất nhập khẩu tiểu ngạch giữa Việt Nam và Trung Quốc là không được quá 2 triệu đồng/người/ngày. Do vậy các mặt hàng của xuất nhập khẩu tiểu ngạch thường là quần áo, giày dép, túi sách, hoa quả…
 
Lý do bạn nên chọn dịch vụ của Vận chuyển Việt Trung:

    Thực hiện đúng pháp luật nhà nước, minh bạch hóa đơn đầu vào , đảm bảo tính pháp lý.
    
    Cung cấp đầy đủ Hóa đơn VAT, và các chứng từ nhập khẩu khác...
    
    Đảm bảo minh bạch hóa đơn đầu vào của công ty.
    
    Hàng hóa được truy xuất nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng.
    
    Thể hiện trên hồ sơ khẩu, uy tín khi bán hàng.
    

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Từ kinh nghiệm săn lùng nguồn hàng cũng như làm việc với một số công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn một số rủi ro để bạn lường trước cũng như chuẩn bị sẵn hướng đối phó. Tất nhiên, no pain no gain, rủi ro cao đem lại lợi nhuận lớn. Chiến thắng thuộc về những người nhanh nhạy thông minh và chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lao đầu vào đặt hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.


    Chúng tôi sẽ thay bạn đóng vai trò là người mua hàng, gom hàng đứng tên làm mọi thủ tục cũng như kê khai giấy tờ và đóng thuế.
    
    Tiết kiệm 2/3 chi phí so với việc gửi hàng qua các dịch vụ chuyển phát quốc tế khác.
    
    Đảm bảo đúng thời gian, đúng tiến độ, không lo tắc biên.
    
    Hàng hóa về nguyên đai nguyên kiện, không móp méo, hỏng hóc , thất lạc.
    
    Không phát sinh bất cứ 1 chi phí nào khác.

 Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Trung Quốc với thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ của người gửi hàng đầu Trung Quốc, chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, với dịch vụ chuyển hàng trung quốc về việt nam door to door.
 
 Với lợi thế về nguyên liệu và nhân lực, các sản phẩm của Trung Quốc được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng và có thể cung ứng lượng hàng hóa khổng lồ cho thị trường thế giới. Và Việt Nam, với sự tương đồng về truyền thống, văn hóa cũng như gũi địa lý, đã trở thành một trong những thị trường tiêu thụ hàng đầu của sản phẩm Trung Quốc. Giới kinh doanh Việt Nam nhập khẩu hàng Trung Quốc nhằm giải quyết những nhu cầu mà thị trường trong nước chưa đáp ứng được.

 Tìm hiểu nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Hàng Trung Quốc từ xưa đến nay vẫn được đánh giá cao với mẫu mã sản phẩm đẹp, độc đáo và đa dạng, đặc biệt là giá cả phải chăng, từ đó tạo nên sức cạnh tranh khó có thể so bì so với các mặt hàng khác.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc đã phủ sóng rộng khắp mọi nơi và ngày càng gia tăng mỗi năm. Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm, vật dụng cần thiết cho đời sống từ thời trang (quần áo, túi xách, giày dép...), cho đến đồ trang điểm, đồ gia dụng, dụng cụ học tập, dụng cụ văn phòng, đồ điện tử, linh kiện điện tử,....

Nhiều sử dụng, nhiều người tìm mua nên nhu cầu nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bán của các cửa hàng, đại lý bán buôn ngày càng tăng cao, kéo theo nhiều dịch vụ nhận nhập hàng Trung Quốc lần lượt ra đời.
Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam cần có những giấy tờ thông quan gì?

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Thủ tục nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam cần phải có một số chứng từ hải quan nhất định. Những giấy tờ cơ bản để thông quan khi chuyển hàng hoá nhập khẩu Trung Quốc bao gồm:

Hợp đồng thương mại (1 bản sao)

Là hình thức pháp lí của hoạt động thương mại, với nội dung là tổng hợp các điều khoản xác định những quyền và nghĩa vụ dân sự cụ thể mà các bên giao kết hợp đồng đã thỏa thuận;

Hóa đơn thương mại (1 bản gốc)

Là loại chứng từ thanh toán, do người bán phát hành nhằm yêu cầu người mua chi trả số tiền ghi trên hóa đơn.

Hóa đơn thương mại cần ghi rõ tổng giá trị của hàng hóa, đơn giá, đặc điểm hàng hóa, điều kiện cơ sở giao hàng cũng như phương thức thanh toán - vận chuyển;

Phiếu đóng gói (1 bản gốc)

Phiếu đóng gói - hay packing last - được dùng để khai chi tiết về lô hàng (gồm tên hàng hóa, trọng lượng hàng, số container, các thông tin khác...) và phải nộp bản gốc cho hải quan;

Vận tải đơn

Là bằng chứng quyền sở hữu hàng hóa để nhận hàng, vận chuyển; bằng chứng về việc người vận chuyển đã nhận hàng với số lượng và tình trạng được ghi trên vận đơn để vận chuyện cho nơi trả hàng.

Mỗi lô hàng đều được ký ủy thác trước khi vận chuyển và mang một số ủy thác riêng. Dãy số này được gọi là số vận đơn, thường nằm dưới phần mã vạch (phía bên phải, góc bên trên của phiếu giao hàng);

Giấy chứng nhận xuất xứ (1 bản gốc)

Là chứng từ chứng minh xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan của hàng hóa, cũng như quyết định biểu thuế nhập khẩu hàng Trung Quốc. Để đưa các mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc vào lưu thông trong nội địa, thì nhà nhập khẩu phải nộp trước thuế nhập khẩu hàng Trung Quốc khi thông quan, trừ các trường hợp có bảo lãnh nộp thuế hay chính sách ân hạn.

Giấy chứng nhận xuất xứ chứng từ không thể thiếu khi thông quan, nhất là với các mặt hàng thực phẩm.

Chuyển hàng Trung quốc việt NamNgoài ra, bạn cũng cần cung cấp một số loại giấy phép (nếu có) và giấy tờ khác theo yêu cầu của hải quan.
Các cách nhập hàng Trung Quốc phổ biến

Hiện nay, để nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thường theo những cách phổ biến như:

Nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng, bán buôn cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng. Chợ cửa khẩu là khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung.

Tùy khu vực đang sinh sống, tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để tìm chọn nhập hàng Trung Quốc về bán mà có thể xem xét sản phẩm kỹ càng cũng như trả giá.

Tuy nhiên, phương thức nhap khau hang trung quoc này khá mất thời gian và công sức đi lại. Chưa kể, sản phẩm dù được bán giá sỉ những vẫn chênh lệch với giá gốc rất nhiều.

Nhập hàng Trung Quốc bằng cách sang tận Trung Quốc đánh hàng

Với biển hàng hóa dồi dào, bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu mã sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với mua ở chợ đầu mối trong nước khi sang tận nơi các khu chợ ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, cách thức này còn hao tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại hơn cả nhập hàng ở chợ đầu mối. Bạn phải tìm hiểu khu chợ bán hàng, chuẩn bị các thủ tục rồi phương tiện đi lại, chi phí ăn ở, đi lại rồi vận chuyển hàng về Việt Nam.

Chủ động nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như taobao, 1688, tmaill, aliexpress... bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết.

Song, để có thể chủ động nhập hàng online, bạn sẽ cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm nhập khẩu hàng Trung Quốc online cũng như thẻ thanh toán nội địa hoặc địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc (nếu shop không giao hàng về Việt Nam).

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

Nhập hàng thông qua dịch vụ trung gian hay còn gọi là nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc được coi là cách thức nhập hàng an toàn và hữu hiệu nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần tìm nguồn hàng, nguồn hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử rồi gửi về dịch vụ mua hộ. Bạn cũng không phải lo lắng các khâu thủ tục mua hàng, thanh toán hay vận chuyển về Việt Nam.

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc về Việt Nam trở nên rất phổ biến. Để tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển có thể làm việc lâu dài, bạn cần lựa chọn những cong ty nhap khau hang trung quoc uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo dịch vụ tốt, được nhiều phản hồi hài lòng.


Giao dịch ecn Giao dịch ECN đã trở thành con đường phát triển, ECN là viết tắt của cụm từ nào? Mạng Truyền thông Điện tử. Bí mật của giao dịch này? Giống như nhiều cơ chế thị trường forex ngày nay, ECN là
Ổ cắm mạng Commscope Cat6 Ổ cắm mạng cat6 – modular jack cat6 AMP/Commscope, Có thể nói hạt mạng chỉ là một phần nhỏ trong phần mạng, song cần lựa chọn hãng sản xuất tốt để bảo đảm đáp ứng những yêu cầu nghiêm
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, Hiện nay, khi cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, có rất nhiều các gọi và định nghĩa gây nhầm lẫn, mà điển hình đó là dịch vụ báo cáo thuế và

- Phone: +84-908-744-256